Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

: Đoàn đại biểu cán bộ làm công tác dân tộc và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Lạng Sơn tham quan và học tập kinh nghiệm tại Hà Nội.
 
  •   Trong 02 ngày 23-24/10/2019, Đoàn đại biểu cán bộ làm công tác dân tộc và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Triệu Thắng Khì, Phó Trưởng Ban Dân tộc Tỉnh làm trưởng đoàn cùng cán bộ làm công tác dân tộc Tỉnh và 53 đại biểu là người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số của Tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc thành phố Hà Nội.

  • Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Tất Vinh, Trưởng Ban Dân tộc Thành phố, đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Phó trưởng Ban Dân tộc thành phố Hà Nội, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và chuyên viên thuộc Ban Dân tộc thành phố Hà Nội.

  •         Tại buổi làm việc lãnh đạo hai Ban Dân tộc đã giới thiệu khái quát về đặc điểm tự nhiên; tình hình kinh tế - xã hội của hai địa phương nói chung và của vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng, trao đổi một số kinh nghiệm trong quá trình tham mưu và triển khai thực chính sách dân tộc, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm thực tiễn trong việc thực hiện công tác dân tộc nhằm nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về công tác dân tộc.


Đ/c Nguyễn Tất Vinh, Trưởng Ban Dân tộc TP Hà Nội tặng quà lưu niệm

 Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn

Nhân dịp này, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội đã tổ chức đưa đoàn đi viếng Lăng Bác; tham quan khu di tích K9 nơi từng là căn cứ địa của Trung ương và Hồ Chủ tịch trong những năm kháng chiến.

Chuyến thăm quan và trao đổi học tập kinh nghiệm đã để lại những ấn tượng, tình cảm tốt đẹp. Qua đó, cũng tạo điều kiện, mở ra những cơ hội mới trong quan hệ giữa Ban Dân tộc TP Hà Nội và Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới./


 Một số hình ảnh của buổi tham quan


                                  

  Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lăng Bác

                                                  
      Đoàn tham quan khu di tích K9

Tin và ảnh: Thanh Hà

in Quay trở lại
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

35oC

Độ ẩm: 56%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 13:30:00
ngày 2020-05-25