Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

Ban Dân tộc thành phố Hà Nội chủ động triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19
 
 Thực hiện sự chỉ đạo UBND thành phố Hà Nội tại Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 26/7/2020 của UBND Thành phố và Thông báo số 01/TB-BCĐ ngày 30/7/2020 của Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội, Ban Dân tộc Thành phố đã ban hành văn bản số 174/BDT-VP ngày 30/7/2020 về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, quán triệt đến công chức, người lao động trong Ban tại Hội nghị giao ban; thực hiện phát khẩu trang cho công chức, người lao động; đo thân nhiệt, bố trí nước sát khuẩn cổng cơ quan, lối lên cầu thang để công chức, người lao động và khách đến làm việc sát khuẩn

...


Đ/c Nguyễn Tất Vinh, Trưởng Ban Dân tộc Thành phố quán triệt phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Hội nghị giao ban

Thực hiện tuyên truyền khuyến cáo mới nhất của Bộ y tế về 9 biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới:

1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

2. Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.

3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

7. Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịch.

8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/.


Lưu Thanh Hà

in Quay trở lại
thông báo
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

36oC

Độ ẩm: 42%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 10:00:00
ngày 2021-06-19