Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

Giao lưu thể thao, văn hóa - văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Cơ quan quản lý Nhà nước về công tác Dân tộc.

  Ngày 23/04, tại Nhà thi đấu Hà Đông, thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban Dân tộc (UBDT)  và UBND Tp.Hà Nội , Ban Dân tộc Hà Nội phối hợp với Vụ Tuyên truyền, UBDT tổ chức chương trình giao lưu thể thao chào mừng ngày truyền thống cơ quan Cơ quan công tác dân tộc (03/05/1946 - 03/05/2016). 

  Tham dự chương trình giao lưu thể thao có đồng chí Đỗ Văn Chiến- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT; các đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm: Nông Quốc Tuấn, Hà Hùng, Phan Văn Hùng cùng trên 200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các Bộ, ngành thuộc Khối tổng hợp Trung ương, các Vụ, đơn vị thuộc UBDT, Ban Dân tộc một số tỉnh khu vực phía Bắc và Ban Dân tộc thành phố Hà Nội. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 nội dung gồm: Cầu lông, bóng bàn và kéo co.
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn phát biểu khai mạc


Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nông Quốc Tuấn, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT nhấn mạnh, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Cơ quan công tác dân tộc, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Chương trình giao lưu thể thao cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của UBDT và các Bộ, ngành Khối tổng hợp, Ban Dân tộc các địa phương gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đã được diễn ra sôi nổi, hào hứng. Các vận động viên thi đấu với tinh thần nỗ lực hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận cầu hấp dẫn và những màn kéo co sôi động, quyết liệt.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và đầy trách nhiệm, chương trình giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 10 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu môn cầu lông và bóng bàn. Huy chương vàng cho các vận động viên đạt giải Nhất, huy chương bạc cho các vận động viên đạt giải Nhì và huy chương đồng cho các vận động viên đạt giải Ba. Riêng môn kéo co Ban tổ chức trao cờ cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba tham gia giao lưu.

 Tối cùng ngày đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Cơ quan công tác dân tộc, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác, ca ngợi quê hương đất nước và các bài hát truyền thống của các dân tộc thiểu số. Hoạt  động giao lưu văn hóa, Văn nghệ và Thể dục thể thao đã tạo không khí phấn khởi, vui tươi và để lại ấn tượng tốt đẹp giữa các cơ quan, đơn vị tham gia giao lưu.

*Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ:Các đơn vị tham gia giao lưuĐ/c Nông Quốc Tuấn- Thứ trưởng , Phó  Chủ nhiệm UBDT và các đ/c  lãnh đạo các Vụ thuộc UBDT

 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ làm công tác dân tộc thành phố Hà Nội.

Thi đấu cầu lông đôi nam  giữa Ủy Ban Dân tộc và Ban Dân tộc TP Hà NộiThi đấu đôi nam bóng bàn giữa UBDT và Văn phòng Quốc hộiĐội tham gia môn kéo co của Ban Dân tộc Hà NộiĐội kéo co của Ban Dân tộc Hà Nội đang tham gia thi đấuĐ/c Nguyễn Tất Vinh- Trưởng Ban Dân tộc Hà Nội trao giải cho các VĐVĐ/c Nguyễn  Phúc Hải – Phó trưởng Ban Dân tộc Hà Nội trao giải cho các VĐVTiết mục tham gia giao lưu của Ban Dân tộc tỉnh Bắc GiangTiết mục tham gia giao lưu của Ủy Ban Dân tộc 

TIN VÀ ẢNH : MINH ANH

in Quay trở lại
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

29oC

Độ ẩm: 70%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:30:00
ngày 2018-09-24