Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

Giải cầu lông Ban Dân tộc mở rộng năm 2017 Chào mừng 72 năm Cách mạng tháng tám ( 19/8/1045 – 19/8/2017) và Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2017)

 Hòa chung cùng không khí cả nước chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chiều ngày 30/8/2017 Công đoàn Ban Dân tộc thành phố Hà Nội tổ chức Giải cầu lông Ban Dân tộc mở rộng năm 2017.

Ban tổ chức tặng cờ cho các vận động viên

Ban tổ chức tặng cờ cho các vận động viên

  •        Tới dự và cùng tham gia giao lưu có các đồng chí đại diện lãnh đạo và công chức: Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Địa phương I, Nhà khách Dân tộc và Văn phòng Ủy ban Dân tộc, Ban Tuyên Giáo Trung Ương, Hội chữ Thập đỏ Hà Nội, Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội, VPHĐND - UBND huyện Quốc Oai; lãnh đạo, công chức và người lao động Ban Dân tộc Thành phố .
  • Tại buổi giao lưu các vận động viên cùng tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều đường cầu đẹp cho khán giả.

  •  
    Đôi Nam cùng tranh tài

  •             Buổi giao lưu cầu lông đã thành công tốt đẹp, tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi trong tập thể công chức và người lao động  trong các cơ quan Ban Dân tộc. Hoạt động nhằm động viên tập thể công chức và người lao động trong các cơ quan hăng hái tham gia tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Đồng thời, cũng là dịp để gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó lẫn nhau giữa các đơn vị , tăng cường hợp tác, cùng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu


.

.

.

.Nguyễn Thị Việt Thanh

in Quay trở lại
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

29oC

Độ ẩm: 70%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:00:00
ngày 2018-09-24