Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

Chi bộ Ban Dân tộc Thành phố sinh hoạt chuyên đề “ Đẩy mạnh thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ của công chức, người lao động Ban Dân tộc Thành phố”
 
 •   Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố, trong 9 tháng đầu năm 2017, Chi bộ Ban Dân tộc Thành phố đã tổ chức sinh hoạt 02 chuyên đề đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của Chi bộ và cơ quan. Trong thời gian tới nhằm tiếp tục thực hiện tốt “Năm kỷ cương hành chính 2017”, thực hiện có hiệu quả kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ, đổi mới lề lối làm việc của công chức, người lao động, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ chuyên môn, nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân; chấn chỉnh và siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, góp phần củng cố chất lượng, nâng cao uy tín đội ngũ cán bộ, đảng viên Ban Dân tộc Thành phố. 
 •  

 • Đồng chí Nguyễn Tất Vinh, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc 

 • phát biểu tại Hội nghị 

 • Ngày 06/10/2017 Chi bộ Ban Dân tộc Thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Đẩy mạnh thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ của công chức, người lao động Ban Dân tộc Thành phố”, dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Nguyên, chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Ban Dân tộc. 
 •  

 • Các đảng viên của Chi bộ Ban Dân tộc dự Hội nghị chuyên đề


 • Tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã được nghe 02 bài tham luận về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ, các đảng viên dự sinh hoạt đã trao đổi, thảo luận sôi nổi các nội dung trên, đồng thời thống nhất đề ra một số giải pháp để tiếp tục thực hiện“Đẩy mạnh thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ của công chức, người lao động Ban Dân tộc Thành phố”trong thời gian tới, cụ thể như sau:
 • 1. Tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 • 2. Cán bộ, đảng viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm và tích cực, tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao “nói đi đôi với làm”; chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, thực hiện đúng kỷ luật lao động, không đi muộn về sớm; sử dụng có hiệu quả thời giờ làm việc.
 • 3. Cán bộ, đảng viên phát huy tính chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; làm việc có nguyên tắc, kỷ cương. Hiểu và thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của mình.
 • 4. Cán bộ, đảng viên làm việc với tinh thần tận tụy, sáng tạo, trung thực, không vụ lợi, gương mẫu về đạo đức, lối sống; tích cực học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; sẵn sàng hợp tác và thẳng thắn góp ý kiến xây dựng với đồng nghiệp.
 • 5. Trong giao tiếp và ứng xử với đồng nghiệp, công chức, người lao động phải có thái độ cởi mở, chân thành, khiêm tốn, văn minh, lịch sự. Luôn tôn trọng, bảo vệ danh dự, uy tín cho cơ quan và đồng nghiệp.
 • Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã cho thấy Chi ủy chi bộ đã lựa chọn nội dung sinh hoạt chuyên đề trúng và đúng với yêu cầu thực tế của Chi bộ và cơ quan, qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên Ban Dân tộc hiểu rõ hơn về ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ, thực hiện có hiệu quả năm kỷ cương hành chính, góp phần hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên; thống nhất về tư tưởng hành động, tăng cường sự đoàn kết, nhất trí trong nội bộ, tích cực xây dựng cơ quan, Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Trịnh Xuân Tứ

in Quay trở lại
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

23oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:30:00
ngày 2018-11-13