Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
  •   Thực hiện Quyết định số Quyết định số 2786-QĐ/TU  ngày 19/10 /2017 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11/2017 và chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố.
  • Sáng ngày 24/11/2017 tại Ban Dân tộc Thành phố, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt ngày 07/11/2017 cho đồng chí Nguyễn Phúc Hải, Phó Trưởng Ban Dân tộc Thành phố. Về dự và trao Huy hiệu Đảng có Đồng chí Đàm Quốc Lịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố; đồng chí Nguyễn Tất Vinh, Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban Dân tộc Thành phố; đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Phó Bí thư Chi bộ - Phó trưởng Ban Dân tộc Thành phố cùng các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ, Lãnh đạo cơ quan và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Ban Dân tộc thành phố.
  • Tại buổi lễ đồng chí Đàm Quốc Lịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Phúc Hải vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng và mong muốn đồng chí Nguyễn Phúc Hải tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên, đoàn kết, gương mẫu cùng tập thể Chi bộ Ban Dân tộc Thành phố phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
  • Thay mặt Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tất Vinh, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Phúc Hải. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phúc Hải đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, công chức và người lao động, trong suốt quá trình công tác và đứng trong hàng ngũ của Đảng 30 năm qua, đồng thời thể hiện lòng tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo, mục tiêu lý tưởng của Đảng cũng như quyết tâm của mình trong việc rèn luyện phẩm chất chính trị, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

.

Đồng chí Đàm Quốc Lịch, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra  Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố phát biểu và Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Phúc Hải

 

.

Đồng chí Nguyễn Tất Vinh, Bí thư chi bộ- Trưởng Ban Dân tộc Thành phố 
phát biểu và tặng Hoa cho đồng chí Nguyễn Phúc Hải


 
Đồng chí Nguyễn Phúc Hải phát biểu cảm ơn!

Tin và ảnh: Mai Phương

in Quay trở lại
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

25oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 08:00:00
ngày 2018-11-18