Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

Công bố quyết định thành lập Đảng bộ ngành bưu chính viễn thông Hà Nội

 HNP - Ngày 23/7, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ công bố các quyết định thành lập Đảng bộ VNPT và Đảng bộ Bưu điện TP Hà Nội. Đây là 2 Đảng bộ cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy Hà Nội.

 

 HNP - Ngày 23/7, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ công bố các quyết định thành lập Đảng bộ VNPT và Đảng bộ Bưu điện TP Hà Nội. Đây là 2 Đảng bộ cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái trao quyết định cho các đồng chí trong BCH Đảng bộ VNPT

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái đến dự và trao quyết định cho các đồng chí đảng viên trong ban chấp hành đảng bộ 2 đơn vị trên.

Như vậy, cùng với việc chia tách bưu chính, viễn thông cũng như tổ chức lại Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT), các tổ chức đảng cũng nhanh chóng được kiện toàn nhằm bảo đảm vai trò lãnh đạo trong hoạt động của các doanh nghiệp. Trong đó Đảng bộ VNPT gồm 12 tổ chức cơ sở đảng, Đảng bộ Bưu điện Hà Nội gồm 11 tổ chức cơ sở đảng với hơn 2.400 đảng viên.

Ghi nhận những kết quả mà VNPT và Bưu điện TP Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái cũng lưu ý thời gian tới tình hình kinh tế của Thủ đô, đất nước cũng như ngành bưu chính viễn thông sẽ vẫn còn nhiều khó khăn. Điều này đòi hỏi VNPT và Bưu điện Hà Nội phải xây dựng những kế hoạch, chiến lược phát triển dài hạn, tăng cường sức cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

Lãnh đạo TP cũng cần quan tâm kiện toàn, phát triển bộ máy cơ sở đảng tại 2 đơn vị nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác điều hành trước yêu cầu cạnh tranh, phát triển của ngành bưu chính viễn thông.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng lưu ý cùng với tiếp tục củng cố, phát triển tổ chức đảng, Đảng bộ VNPT và Bưu điện Hà Nội cần sớm xây dựng cơ chế phối hợp, tăng cường đầu tư hạ tầng, tham mưu cho TP trong quản lý, hoạch định các chính sách phát triển bưu chính viễn thông đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị của Thủ đô.

in Quay trở lại
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

31oC

Độ ẩm: 71%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 15:00:00
ngày 2022-08-13