Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đoàn đại biểu cán bộ làm công tác dân tộc và người có uy tín tiêu biểu tỉnh Phú Yên tham quan và học tập kinh nghiệm tại Hà Nội
 

  Ngày 25/9/2018, Đoàn đại biểu cán bộ làm công tác dân tộc và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Phú Yên do đồng chí La Văn Tỷ, Phó Trưởng Ban Dân tộc Tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện cán bộ làm công tác dân tộc Tỉnh và 25 đại biểu là người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số của Tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc thành phố Hà Nội.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Phó trưởng Ban Dân tộc thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phúc Hải, Phó Trưởng Ban Dân tộc thành phố Hà Nội, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và chuyên viên thuộc Ban Dân tộc thành phố Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc TP Hà Nội, đồng chí  Nguyễn Ánh Dương đã bày tỏ niềm phấn khởi, hân hạnh được đón tiếp đoàn cán bộ, đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Phú Yên đến thăm thành phố Hà Nội, đồng thời thông tin với đoàn về đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội, tình hình công tác dân tộc, cơ cấu, tổ chức hệ thống cơ quan làm công tác dân tộc từ Thành phố đến huyện, trao đổi một số kinh nghiệm về công tác dân tộc, chính sách dân tộc đặc biệt là chính sách đối với người có uy tín trên địa bàn Thủ đô.


Đ/c  Nguyễn Ánh Dương, Phó Trưởng  Ban Dân tộc Thành phố phát biểu tại Hội nghị


Thay mặt Đoàn công tác đồng chí La Văn Tỷ, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Phú Yên cảm ơn Ban Dân tộc thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện, giúp đỡ đoàn công tác tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm tại thành phố Hà Nội, đồng thời thông tin về tình hình chính sách dân tộc và những đóng góp của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương, cùng với một số kết quả công tác dân tộc tỉnh Phú Yên đã đạt được trong thời gian qua và đồng chí mong muốn đội ngũ những người làm công tác dân tộc và người có uy tín của Hà Nội và Phú Yên tăng cường công tác phối hợp chia sẻ kinh nghiệm đểnâng cao hơn nữa hiệu quả công tác dân tộc.

Đ/c  La Văn Tỷ, Phó Trưởng Ban Dân tộc Tỉnh Phú Yên phát biểu tại Hội nghị

        Tại buổi làm việc cũng đã được nghe những chia sẻ kinh nghiệm và những khó khăn của một số đại biểu là người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Phú Yên.

                                                                                       Đoàn vào viếng Lăng Bác

Nhân dịp này, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội đã tổ chức đưa đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Phú Yên đi viếng Lăng Bác, tham quan làng nghề dệt lụa Vạn Phúc là một làng nghề dệt lụa tơ tằm có lịch sử phát triển lâu đời. Các sản phẩm tơ lụa của làng Vạn Phúc như một nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống Việt Nam. 

Chuyến thăm quan và trao đổi học tập kinh nghiệm đã để lại những ấn tượng, tình cảm tốt đẹp. Qua đó, cũng tạo điều kiện, mở ra những cơ hội mới trong quan hệ giữa Ban Dân tộc Hà Nội và Ban Dân tộc Phú Yên trong thời gian tới./.


Tin&ảnh: Mỹ Hạnh - Thanh Hà

in Quay trở lại
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

32oC

Độ ẩm: 71%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 09:30:00
ngày 2019-05-20