Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Ban không?Mã xác nhận

FE_View_Detail

: Đoàn đại biểu cán bộ làm công tác dân tộc và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Sóc Trăng làm việc, trao đổi và học tập kinh nghiệm tại Hà Nội
 
  1.          Sáng ngày 04/6/2019, tại Ban Dân tộc thành phố Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm, trao đổi về chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số giữa Ban Dân tộc thành phố Hà Nội và Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng.

  2. Dự buổi tọa đàm có đồng chí NguyễnTất Vinh, Trưởng Ban Dân tộc thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Phó Trưởng Ban Dân tộc thành phố Hà Nội, đồng chí Thạch Thanh Tùng, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng của Ban Dân tộc Hà Nội và đại diện sở, ngành cùng 45 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Sóc Trăng.

  3. Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Tất Vinh, Trưởng Ban Dân tộc TP Hà Nội đã giới thiệu khái quát về đặc điểm tự nhiên; tình hình kinh tế - xã hội của Hà Nội nói chung và của vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng đồng thời thông tin số lượng, thành phần dân tộc thiểu số sống trên địa bàn Thủ đô, trao đổi một số kinh nghiệm trong quá trình  thực hiện công tác dân tộc của Thành phố Hà Nội, công tác tham mưu, đề xuất, giải pháp, cách thức xây dựng và triển khai thực hiện chính sách, Chương trình, Đề án đặc thù riêng của Thành phố đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

  4. Thay mặt đoàn đại biểu Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đồng chí Thạch Thanh Tùng, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã thông tin về tình hình các dân tộc thiểu số của tỉnh, các nhiệm vụ thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh. Đồng thời trao đổi về những khó khăn của vùng đồng bào DTTS của tỉnh cũng như những vướng mắc, khó khăn trong quá trình chỉ đạo thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc.

  5. Thảo luận tại Hội nghị đại diện người có uy tín tiêu biểu của tỉnh Sóc Trăng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, những tồn tại khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở địa phương.
  6. Nhân dịp này, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội đã tổ chức đưa đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đi tham quan làng Lụa Vạn Phúc thuộc quận Hà Đông là một trong những làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam.

  7.          Qua buổi làm việc giữa Ban Dân tộc TP Hà Nội và đoàn đại biểu Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đã trao đổi, học hỏi được những kinh nghiệm và bổ sung cho nhau kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong quá trình tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân tộc, đồng thời tăng thêm sự gắn kết, hiểu biết giữa hai đơn vị.
  8.        

           *Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm


Đ/c Nguyễn Tất Vinh, Trưởng Ban Dân tộc thành phố Hà Nội chủ trì buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Ý kiến phát biểu của đại diện người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Sóc Trăng

Đ/c Thạch Thanh Tùng Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng tặng quà lưu niệm Ban Dân tộc thành phố Hà Nội

Đ/c Nguyễn Tất Vinh Trưởng Ban Dân tộc thành phố Hà Nội tặng quà lưu niệm Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng


Tin và ảnh: Hà Lưu

in Quay trở lại
thông báo
Nâng cao nhận thức pháp luật cho đồng bào các dân tộc
Dự báo thời tiết
Thành phố:

36oC

Độ ẩm: 45%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 10:30:00
ngày 2021-06-19